เอฟเวอร์ตันปิดดีล กองหน้าอูดิเนเซ่ด้วยข้อตกลง 25.75 ล้านปอนด์

เอฟเวอร์ตันปิดดีล กองหน้าอูดิเนเซ่ด้วยข้อตกลง 25.75 ล้านปอนด์

เอฟเวอร์ตันปิดดีล คว้าตัวนักเตะวัย 25 ปี เบโต้ กองหน้าอูดิเนเซ่ด้วยข้อตกลง 5 ปีด้วยค่าธรรมเนียม 25.75 ล้านปอนด์

วันที่ 29 สิงหาคม 2566 เอฟเวอร์ตัน ที่บรรลุข้อตกลงมูลค่า 25.75 ล้านปอนด์เพื่อคว้าตัวเบโต้ กองหน้าอูดิเนเซ่ นักเตะวัย 25 ปีเซ็นสัญญา 5 ปีกับทอฟฟี่ส์ และจะเป็นการเซ็นสัญญาครั้งที่ 5 ของพวกเขาในช่วงซัมเมอร์นี้ เบโต้เป็นกองหน้ามากความสามารถที่สามารถเล่นเป็นกองหน้าหรือปีกก็ได้

เขาเป็นที่รู้จักในเรื่องฝีเท้าและความสามารถในการทำประตู เขายิงไปแล้ว 10 ประตูจากการลงเล่น 27 นัดให้กับอูดิเนเซ่ในฤดูกาลนี้ แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตัน กล่าวว่าเขาดีใจที่ได้เซ็นสัญญากับ เบโต้ เขาเป็นนักเตะที่ผมติดตามมาระยะหนึ่งแล้ว และผมประทับใจมากกับคุณภาพของเขา แลมพาร์ดกล่าว เขาเป็นกองหน้าที่ทรงพลังและมีสายตาที่ยอดเยี่ยม เขาจะเป็นส่วนเสริมที่มีคุณค่าสำหรับทีมของเรา เบโต้เป็นการเซ็นสัญญารายที่ 5 ของเอฟเวอร์ตันในช่วงซัมเมอร์นี้ ต่อจากเจมส์ ทาร์คอฟสกี้ นาเยฟ อเกวร์ด ไทเลอร์ ออนยังโก้ และอันวาร์ เอล กาซี คาดว่าเขาจะประเดิมสนามให้เอฟเวอร์ตันในพรีเมียร์ลีก พบกับแอสตัน วิลล่าในวันที่ 6 สิงหาคม

เอฟเวอร์ตันปิดดีล

เอฟเวอร์ตันเซ็นสัญญากับเบโต้กองหน้าอูดิเนเซ่ด้วยค่าตัว 25.75 ล้านปอนด์ เบโต้เป็นกองหน้ามากความสามารถที่สามารถเล่นเป็นกองหน้าหรือปีกก็ได้ เขายิงไปแล้ว 10 ประตูจากการลงเล่น 27 นัดให้กับ อูดิเนเซ่ ในฤดูกาลนี้ แฟรงค์ แลมพาร์ด ผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตัน กล่าวว่าเขาดีใจที่ได้เซ็นสัญญากับเบโต้ เบโต้เป็นการเซ็นสัญญาครั้งที่ 5 ของเอฟเวอร์ตันในช่วงซัมเมอร์

ติดตาม : fastsportnew.com

อ่านเพิ่มเติม : กองกลางแมนยูเรียกร้อง คำขอโทษหลังโดนตัดสินให้ได้ใบแดง