กองกลางแมนยูเรียกร้อง คำขอโทษหลังโดนตัดสินให้ได้ใบแดง

กองกลางแมนยูเรียกร้อง คำขอโทษหลังโดนตัดสินให้ได้ใบแดง

กองกลางแมนยูเรียกร้อง ให้ผู้ตัดสินออกมาขอโทษหลังจากที่โดนใบแดงในการแข่งขันนัดนี้ ที่แมนยูไนเต็ดพบกับคริสตัล พาเลซ

ล่าสุดในวันที่ 18 สิงหาคม 2566 เฟอร์นานเดสต้องการคำขอโทษจากผู้ตัดสิน คีน หลังจากที่เขาโดนใบแดงในเกมที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แพ้ คริสตัล พาเลซ 1-0 มิดฟิลด์ชาวโปรตุกีสโดนใบแดงตรงในนาทีที่ 79 จากการทำฟาวล์ใส่เจมส์ แม็คอาเธอร์ มิดฟิลด์ของพาเลซ แฟร์นานเดสโกรธกับคำตัดสินและเขาเผชิญหน้ากับผู้ตัดสินหลังจบเกม “ผมต้องการคำขอโทษจากผู้ตัดสิน” เฟอร์นานเดสกล่าว “ฉันไม่เข้าใจว่าเขาจะส่งฉันออกไปได้อย่างไร มันเป็นความท้าทายที่ชัดเจน”

ใบแดงของ เฟอร์นานเดส คือจุดเปลี่ยนในเกม ขณะที่ยูไนเต็ดพยายามสร้างโอกาสหลังจากที่เขาถูกไล่ออก พาเลซใช้ประโยชน์จากตัวเลขที่เหนือกว่าและทำประตูชัยในนาทีที่ 85 ผ่านวิลฟรีด ซาฮา ความพ่ายแพ้ทำให้ยูไนเต็ดรั้งอันดับ 7 ของตารางพรีเมียร์ลีก ตามหลังจ่าฝูงอย่างเชลซี 12 คะแนน รอย คีน อดีตกัปตันทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วิพากษ์วิจารณ์ใบแดงของแฟร์นานเดส และเขายังตั้งคำถามถึงสภาพจิตใจของทีมอีกด้วย

กองกลางแมนยูเรียกร้อง

ความคิดเห็นของ คีนจะเป็นความกังวลหลักสำหรับ อูเล กืนนาร์ ซูลชาร์ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด โค้ชชาวนอร์เวย์จะต้องหาทางพาทีมกลับไปสู่เส้นทางแห่งชัยชนะ หากพวกเขาต้องการท้าทายแชมป์พรีเมียร์ลีกในฤดูกาลนี้

ติดตาม : : fastsportnew.com