กองกลางดาวรุ่งอังกฤษ สร้างแรงบันดาลใจให้กับทีม

กองกลางดาวรุ่งอังกฤษ สร้างแรงบันดาลใจให้กับทีม

กองกลางดาวรุ่งอังกฤษ สร้างแรงบันดาลใจให้กับทีมอังกฤษในนัดที่พบกับสกอตแลนด์ในยูฟ่าเนชั่นส์ลีกในการแข่งขันนัดวันเสาร์

วันที่ 12 กันยายน 2023 เบลลิงแฮมเป็นแรงบันดาลใจให้อังกฤษเอาชนะสกอตแลนด์ จู๊ด เบลลิงแฮม เป็นแรงบันดาลใจให้อังกฤษคว้าชัยชนะเหนือ สกอตแลนด์ 3-0 ในยูฟ่าเนชั่นส์ลีกเมื่อวันเสาร์ กองกลางวัย 18 ปีรายนี้ทำผลงานได้อย่างโดดเด่น โดยยิงได้หนึ่งประตูและแอสซิสต์อีกหนึ่งครั้ง ขณะที่อังกฤษกลับมาจากการพ่ายแพ้ต่อฮังการีอย่างน่าผิดหวังในเกมที่แล้ว ชัยชนะครั้งนี้ทำให้อังกฤษเป็นจ่าฝูงของกลุ่ม A3 โดยมี 6 แต้มจาก 3 เกม นำหน้าอิตาลี 2 แต้ม
เบลลิงแฮมเป็นดาวเด่นของรายการตั้งแต่เริ่มต้น โดยกำหนดจังหวะของเกมและสร้างโอกาสให้เพื่อนร่วมทีม เขาเปิดสกอร์ในนาทีที่ 25 ด้วยประตูเดี่ยวที่ยอดเยี่ยม โดยเลี้ยงบอลผ่านกองหลังชาวสกอตแลนด์หลายคน ก่อนที่จะจ่ายบอลผ่านผู้รักษาประตู เครก กอร์ดอน จากนั้นเขาก็จ่ายบูกาโย ซาก้าให้ อังกฤษ ทำประตูที่สองในนาทีที่ 49 และเขายังมีส่วนร่วมในการต่อยอดประตูที่สามของแฮร์รี เคนในนาทีที่ 78

กองกลางดาวรุ่งอังกฤษ

ผลงานของ เบลลิงแฮม เป็นเครื่องเตือนใจถึงพรสวรรค์อันล้นเหลือของเขา และคงจะน่าสนใจที่จะเห็นว่าเขาจะพัฒนาอย่างไรในปีต่อๆ ไป ชัยชนะครั้งนี้เป็นสิ่งจำเป็นมากสำหรับอังกฤษ ซึ่งถูกวิพากษ์วิจารณ์ถึงผลงานในเกมที่แล้วกับฮังการี ชัยชนะทำให้พวกเขาอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศของเนชั่นส์ ลีก และยังจะเพิ่มความมั่นใจให้พวกเขาก่อนฟุตบอลโลกในปลายปีนี้อีกด้วย

ติดตาม : fastsportnew.com

อ่านเพิ่มเติม : เอฟเวอร์ตันปิดดีล กองหน้าอูดิเนเซ่ด้วยข้อตกลง 25.75 ล้านปอนด์